Thông cáo Báo chí

Kết quả quý 2018 của Stewart Reports

• Doanh thu quyền sở hữu là 486,0 triệu đô la so với 485,4 triệu đô la trong quý năm trước
  • Doanh thu thương mại là 52,0 triệu đô la, tăng 7,3 triệu đô la, hay 16 phần trăm, so với quý trước
  • Thu nhập ròng do Stewart quy cho là 17,6 triệu đô la, tăng 6,6 triệu đô la, hay 60 phần trăm, so với quý trước

HOUSTON, Ngày 25 tháng mười năm 2018 -- Stewart Information Services Corporation (NYSE: STC) hôm nay đã báo cáo thu nhập ròng do Stewart quy cho là 17,6 triệu USD (0,74 USD mỗi cổ phiếu pha loãng) trong quý 2018, so với thu nhập ròng quy cho Stewart là 10,9 triệu USD (0,46 USD mỗi cổ phiếu pha loãng) trong quý 3 năm 2017. Thu nhập trước thuế trước khi có lợi ích không kiểm soát trong quý 2018 là 24,8 triệu đô la so với thu nhập trước thuế trước khi có lợi ích không kiểm soát là 18,6 triệu đô la trong quý 2017.

Kết quả quý 2018 của quý 3 bao gồm 6,8 triệu USD chi phí tư vấn của bên thứ ba trong các dịch vụ phụ trợ và phân khúc doanh nghiệp liên quan đến giao dịch sáp nhập FNF và 3,4 triệu USD lợi nhuận ròng chưa thực hiện liên quan đến những thay đổi về giá trị hợp lý của các khoản đầu tư vốn chủ sở hữu. Kết quả quý 2017 năm ngoái bao gồm 1,4 triệu đô la chi phí hợp nhất mua lại trong phân khúc quyền sở hữu.

Matthew W. Morris, giám đốc điều hành cho biết: “Stewart đã mang lại kết quả quý ba vững chắc khi mức phí cho mỗi hồ sơ tăng lên trong cả hoạt động thương mại và dân cư bù đắp cho số lượng đơn đặt hàng thấp hơn”. “Mặc dù số lượng đơn đặt hàng giảm theo từng năm khi lãi suất tăng trong quý, sự kết hợp ngày càng tăng của các giao dịch mua hàng trong doanh nghiệp nhà ở của chúng tôi và quy mô giao dịch lớn hơn trong doanh nghiệp thương mại của chúng tôi đã giúp giữ cho doanh thu quyền sở hữu không thay đổi so với quý 2017. Đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi vẫn tập trung vào quá trình sáp nhập khi chúng tôi tiếp tục làm việc với FTC và các cơ quan quản lý nhà nước thích hợp, và, như kết quả của chúng tôi minh họa, tất cả các cộng sự vẫn tập trung vào việc mang lại kết quả hoạt động vững chắc.”

Cập nhật tài chính quốc gia Fidelity (FNF)

Kể từ khi công bố thỏa thuận và kế hoạch sáp nhập với FNF trong tháng ba 2018, chúng tôi đã khởi xướng quy trình phê duyệt theo quy định, bao gồm việc nộp hồ sơ Đạo luật Hart-Scott-Rodino của chúng tôi cho Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) và hồ sơ Mẫu A cho các tiểu bang Texas và New York, nơi ở của hai nhà bảo hiểm chính của Stewart. Hơn nữa, việc sáp nhập đã được chấp thuận bởi đa số cổ đông của chúng tôi trong một cuộc họp đặc biệt được tổ chức trên Ngày 5 tháng chín năm 2018. Chúng tôi tiếp tục hợp tác với FNF, FTC và các cơ quan quản lý nhà nước trong quá trình xem xét đang diễn ra, phản hồi các yêu cầu về dữ liệu và thông tin khi chúng phát sinh. Đáng chú ý, vào tháng 8, Cục Cạnh tranh Canada đã thông báo cho FNF rằng họ không phản đối việc hoàn thành việc sáp nhập.

Thông tin Tài chính Đã chọn

Kết quả tóm tắt của các hoạt động như sau (tính bằng triệu đô la, ngoại trừ trên mỗi cổ phiếu):

Chín tháng kết thúc

Tổng doanh thu

1.437,7

1.430,1

Thu nhập trước thuế trước lợi ích không kiểm soát

24,8

52,8

57,6

Chi phí thuế thu nhập

4,4

4,7

8,7

15,5

17,6

10,9

36,2

33,6

Thu nhập ròng trên mỗi cổ phiếu pha loãng do Stewart

Phân đoạn Tiêu đề

Kết quả tóm tắt của phân khúc quyền sở hữu như sau (tính bằng triệu đô la, ngoại trừ biên lợi nhuận trước thuế):

Tổng doanh thu hoạt động

Thu nhập đầu tư và các khoản thu nhập ròng khác

7,2

3,2

Thu nhập trước thuế

36,0

24,6

Biên lợi nhuận trước thuế

7,3%

5,0%

Doanh thu hoạt động quyền sở hữu trong quý 2018 tương đương với quý năm trước, do doanh thu từ đại lý thương mại và độc lập cao hơn, được bù đắp một phần bởi doanh thu từ quyền sở hữu trực tiếp phi thương mại thấp hơn. Thu nhập trước thuế đã cải thiện 11,4 triệu đô la trong quý 2018 so với quý 2017, chủ yếu là do chi phí điều hành quyền sở hữu tổng thể thấp hơn và thu nhập đầu tư cao hơn và các khoản tăng ròng khác. Trong kết quả của phân khúc này có 2,2 triệu đô la lợi nhuận ròng chưa thực hiện liên quan đến những thay đổi giá trị hợp lý của đầu tư chứng khoán vốn chủ sở hữu, đã được ghi nhận vào thu nhập toàn diện khác trước khi áp dụng tiêu chuẩn kế toán mới trong 2018.

Thông tin doanh thu tiêu đề trực tiếp được trình bày dưới đây (tính bằng triệu đô la):

Phi thương mại:

Nội địa

(4)%

Quốc tế

24,9

30,4

(18)%

Thương mại:

Nội địa

45,2

39,2

Quốc tế

6,8

5,5

Tổng doanh thu trực tiếp từ quyền sở hữu

(2)%

Bao gồm trong doanh thu nội địa phi thương mại là doanh thu từ các giao dịch mua hàng, gần như bằng phẳng qua các năm, và các hoạt động quyền sở hữu tập trung (xử lý chủ yếu là tái cấp vốn và các đơn đặt hàng quyền sở hữu mặc định), giảm 5,7 triệu đô la trong quý 2018 so với quý 2017. Tổng doanh thu thương mại đã cải thiện 7,3 triệu đô la, hay 16 phần trăm, so với quý trước do chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng và bảo lãnh phát hành cho các khách hàng thương mại trong nước và quốc tế của chúng tôi. Tổng doanh thu quyền sở hữu quốc tế trong quý 2018 giảm 4,2 triệu đô la, tương đương 12 phần trăm so với quý trước, chủ yếu là do khối lượng thấp hơn từ các hoạt động tại Canada của chúng tôi. Phí thương mại quý 3 năm 2018 trên mỗi tệp tăng 43% lên khoảng 8.400 USD do quy mô giao dịch tăng, trong khi phí cư trú trong nước trên mỗi tệp tăng 10% lên khoảng 2.200 USD do sự thay đổi hỗn hợp sang nhiều giao dịch mua hơn.

Cả doanh thu gộp và ròng từ các hoạt động của đại lý độc lập trong quý 2018 tăng 2% so với quý 2017, khi chúng ta duy trì sự tập trung vào việc tăng cường kết nối công nghệ và dịch vụ khách hàng. Tỷ lệ chuyển tiền của cơ quan độc lập trong quý 2018 vẫn tương đương với quý năm trước.

Dịch vụ Phụ trợ và Phân khúc Doanh nghiệp

Kết quả tóm tắt của các dịch vụ phụ trợ và phân khúc doanh nghiệp như sau (tính bằng triệu đô la):

Tổng doanh thu

14,5

13,0

Tổn thất trước thuế

(11,2)

(6,0)

(87)%

Doanh thu phân khúc quý 2018 của quý 3 tăng 1,5 triệu đô la so với quý năm trước, chủ yếu là do lợi nhuận ròng chưa nhận ra là 1,2 triệu đô la do thay đổi giá trị hợp lý của một khoản đầu tư vốn chủ sở hữu mà trước đây không có giá trị hợp lý dễ dàng xác định. Kết quả trước thuế quý 2018 của phân khúc này đã giảm so với quý năm trước, chủ yếu là do chi phí tư vấn của bên thứ ba 6,8 triệu đô la phát sinh trong quý 2018 liên quan đến giao dịch sáp nhập FNF. Ngoài ra, kết quả của phân khúc này trong quý 2018 và 2017 lần lượt bao gồm khoảng 5,8 triệu đô la và 6,1 triệu đô la chi phí ròng do hoạt động của công ty mẹ và doanh nghiệp.

Chi phí

Chi phí nhân viên trong quý 2018 là 138,3 triệu đô la, thấp hơn 1% so với 140,1 triệu đô la trong quý năm trước. Số lượng nhân viên trung bình giảm khoảng 8% trong quý 2018 so với quý 2017, chủ yếu liên quan đến sự sụt giảm khối lượng trong chức danh và các hoạt động dịch vụ phụ trợ của chúng tôi. Số lượng nhân viên giảm dẫn đến giảm 8 phần trăm lương và các phúc lợi khác của nhân viên, được bù đắp một phần bởi hoa hồng tăng lên đối với doanh thu quyền sở hữu thương mại cao hơn và thù lao khuyến khích cao hơn. Theo tỷ lệ phần trăm của tổng doanh thu hoạt động, chi phí nhân viên trong quý 2018 đã cải thiện 40 điểm cơ bản lên 27,7% so với quý trước.

Các chi phí hoạt động khác trong quý 2018 đã tăng 3% lên 90,8 triệu đô la từ 88,5 triệu đô la trong quý 2017. Sự gia tăng chủ yếu là do chi phí tư vấn bên thứ ba cao hơn đã đề cập trước đó liên quan đến giao dịch sáp nhập FNF, bù đắp một phần bởi chi phí dịch vụ thấp hơn trong các hoạt động quyền sở hữu tập trung của chúng tôi và giảm chi phí liên quan đến thuê ngoài bên thứ ba. Theo tỷ lệ phần trăm của tổng doanh thu hoạt động, các chi phí hoạt động khác trong quý 2018 là 18,2% so với 17,8% trong quý năm trước. Không bao gồm các khoản phí liên quan đến giao dịch sáp nhập FNF và hợp nhất mua lại trong quý 2018 và 2017, tương ứng, tỷ lệ chi phí hoạt động khác trong quý 2018 sẽ thấp hơn 16,8 phần trăm, 70 điểm cơ bản so với quý năm trước.

Chi phí tổn thất quyền sở hữu trong quý 2018 giảm 15% xuống còn 21,5 triệu đô la, so với 25,4 triệu đô la trong quý 2017, chủ yếu là do trải nghiệm yêu cầu bồi thường tốt hơn. Ngoài ra, tổn thất quyền sở hữu là 4,4 phần trăm doanh thu quyền sở hữu trong quý 2018 so với 5,2 phần trăm trong quý năm trước. Chúng tôi dự kiến tổn thất quyền sở hữu sẽ dao động từ 4,0 đến 4,5 phần trăm doanh thu quyền sở hữu cho năm thứ 2018.

Khác

Tiền mặt ròng được cung cấp bởi các hoạt động trong quý 2018 tăng lên 36,4 triệu đô la, so với tiền mặt ròng được cung cấp là 31,5 triệu đô la trong quý năm trước, chủ yếu là do thu nhập ròng cao hơn được tạo ra trong quý 2018.

Stewart Information Services Corporation (NYSE:STC) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy của Stewart, và gia đình các công ty. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc - và những mối quan hệ đối tác này là nền tảng của mọi giao dịch chốt, mọi giao dịch và mọi giao dịch. Stewart. Đối tác thực sự. Tiềm năng thực sự. Thông tin thêm có sẵn tại trang web của Công ty tại stewart.com, hoặc bạn có thể đăng ký blog Stewart tại blog.stewart.com, hoặc theo dõi Stewart trên Twitter® @stewarttitleco.

Các tuyên bố hướng tới tương lai. Một số tuyên bố trong bản tin này là "các tuyên bố hướng tới tương lai" theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy liên quan đến các sự kiện trong tương lai, không phải trong quá khứ và thường giải quyết hoạt động kinh doanh và tài chính dự kiến trong tương lai của chúng ta. Những tuyên bố này thường chứa những từ như "mong đợi", "dự đoán", "dự định", "kế hoạch", "tin tưởng", "tìm kiếm", "sẽ", "dự đoán" hoặc những từ tương tự khác. Các tuyên bố hướng tới tương lai về bản chất phải chịu nhiều rủi ro và sự không chắc chắn khác nhau có thể khiến kết quả thực tế của chúng ta khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Những rủi ro và sự không chắc chắn này bao gồm, trong số những thứ khác, các điều kiện kinh tế đầy thách thức; những thay đổi bất lợi về mức độ hoạt động bất động sản; thay đổi về lãi suất thế chấp, bán nhà hiện tại và mới, và tính sẵn có của tài trợ thế chấp; khả năng ứng phó và thực hiện các thay đổi công nghệ, bao gồm việc hoàn thành việc triển khai các hệ thống doanh nghiệp của chúng tôi; tác động của việc mất quyền sở hữu ngoài dự kiến hoặc sự cần thiết phải tăng cường dự trữ tổn thất hợp đồng bảo hiểm của chúng tôi; bất kỳ ảnh hưởng nào của việc mất quyền sở hữu đối với dòng tiền và điều kiện tài chính của chúng tôi; khả năng thu hút và giữ chân các nhân viên bán hàng có năng suất cao; tác động của việc kiểm tra các hoạt động đại lý của chúng tôi về chất lượng và lợi nhuận; tỷ lệ chuyển tiền của cơ quan độc lập; thay đổi đối với những người tham gia trong thị trường thế chấp thứ cấp và tỷ lệ tái cấp vốn ảnh hưởng đến nhu cầu đối với các sản phẩm bảo hiểm quyền sở hữu; không tuân thủ quy định, gian lận hoặc gian lận của các cơ quan hoặc nhân viên bảo hiểm quyền sở hữu của chúng tôi; khả năng ứng phó kịp thời và hiệu quả về chi phí với những thay đổi quan trọng trong ngành và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới; kết quả của vụ kiện đang chờ xử lý; tác động của những thay đổi trong các quy định của chính phủ và bảo hiểm, bao gồm bất kỳ khoản giảm giá nào trong tương lai đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm quyền sở hữu; sự phụ thuộc của chúng tôi vào các công ty con hoạt động như một nguồn dòng tiền; việc tiếp tục thực hiện tiết kiệm chi phí từ chương trình quản lý chi phí của chúng tôi; khả năng tích hợp thành công các doanh nghiệp được mua lại; khả năng tiếp cận các thị trường vốn chủ sở hữu và vay nợ khi và nếu cần thiết; khả năng phát triển các hoạt động quốc tế của chúng tôi; tính mùa vụ và thời tiết; và khả năng của chúng ta trong việc ứng phó với hành động của các đối thủ cạnh tranh. Những rủi ro và sự không chắc chắn này, cũng như những rủi ro khác, được thảo luận chi tiết hơn trong các tài liệu của chúng tôi được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, bao gồm Báo cáo Thường niên của chúng tôi trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc Ngày 31 tháng mười hai năm 2017, và nếu có, Báo cáo Hàng quý của chúng tôi trên Mẫu 10-Q, và Báo cáo Hiện tại của chúng tôi trên Mẫu 8-K. Tất cả các tuyên bố hướng tới tương lai có trong bản tin này đều đủ điều kiện rõ ràng theo toàn bộ các tuyên bố cảnh báo đó. Chúng tôi từ chối mọi nghĩa vụ cập nhật, sửa đổi hoặc làm rõ bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào có trong bản tin này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh có thể phát sinh sau ngày này, trừ khi có thể được yêu cầu bởi luật hiện hành.

STEWART INFORMATION SERVICES CORPORATION

BÁO CÁO THU NHẬP TÓM TẮT (CHƯA KIỂM TOÁN)

(Tính bằng hàng ngàn đô la, ngoại trừ số tiền trên mỗi cổ phiếu và ngoại trừ những nơi được ghi chú)

Chín tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9,

Doanh thu:

Doanh thu từ quyền sở hữu:

Hoạt động trực tiếp

Hoạt động của đại lý

Các dịch vụ phụ trợ

Tổng doanh thu hoạt động

1.418.662

1.417.318

(1.047)

(1.436)

1.437.739

1.430.061

1.384.897

1.372.449

Thu nhập trước thuế và lợi ích không kiểm soát

Chi phí thuế thu nhập

Thu nhập ròng

Thu nhập ròng ít hơn do lợi ích không kiểm soát

Thu nhập ròng trên mỗi cổ phiếu pha loãng do Stewart

Cổ phiếu trung bình pha loãng đang lưu hành (000)

Thông tin tài chính đã chọn:

Tiền mặt ròng được cung cấp bởi các hoạt động

Thu nhập toàn diện (tổn thất) khác

(907)

(17.451)

Số lượng Đơn hàng Hàng tháng:

Đơn hàng đã mở 2018:

Lệnh Đóng 2018:

Đơn hàng đã mở 2017:

Lệnh Đóng 2017:

BẢNG CÂN ĐỐI CHI TIẾT

(Tính bằng hàng ngàn đô la)

Ngày 30 tháng chín năm 2018 (chưa kiểm toán)

Ngày 31 tháng mười hai năm 2017

Tài sản:

Tiền mặt và các khoản tương đương tiền mặt

Đầu tư ngắn hạn

Đầu tư vào chứng khoán nợ và vốn chủ sở hữu, với giá trị hợp lý

Các khoản phải thu – phí bảo hiểm từ các cơ quan

Khoản phải thu – khác

Trợ cấp cho số tiền không thể thu được

(4.925)

(5.156)

Tài sản và thiết bị, lưới

Nhà máy tiêu đề, với chi phí

Thiện chí

Tài sản vô hình, mạng lưới khấu hao

Tài sản thuế bị trì hoãn

Các tài sản khác

1.370.429

1.405.886

Trách nhiệm:

Ghi chú phải trả

Các khoản nợ phải trả và nợ tích lũy

Tổn thất quyền sở hữu ước tính

Các khoản nợ thuế hoãn lại

Vốn cổ phần của cổ đông:

Cổ phiếu Phổ thông và vốn góp bổ sung

Thu nhập được giữ lại

Tổn thất toàn diện tích lũy khác

(21.890)

(847)

Kho bạc

(2.666)

Vốn cổ phần của các cổ đông được quy cho Stewart

Lợi ích không kiểm soát

Tổng vốn cổ đông

1.370.429

1.405.886

Số cổ phiếu đang lưu hành (000)

Giá trị sổ sách trên mỗi cổ phiếu

STEWART INFORMATION SERVICES CORPORATION

THÔNG TIN PHÂN LOẠI (chưa kiểm toán)

(Tính bằng hàng ngàn đô la)

Ba tháng kết thúc:

(26.018)

(18.742)

Phụ lục A

Doanh thu đã điều chỉnh và EBITDA đã điều chỉnh

Ban quản lý sử dụng nhiều phép đo tài chính và hoạt động khác với báo cáo tài chính được lập theo Nguyên tắc Kế toán được Chấp nhận Chung (GAAP) của Hoa Kỳ để phân tích hiệu quả hoạt động của nó. Những điều này bao gồm: (1) doanh thu được điều chỉnh, là doanh thu được báo cáo được điều chỉnh cho bất kỳ khoản đầu tư ròng nào và các khoản lãi và lỗ khác và (2) thu nhập ròng sau thu nhập từ lợi ích không kiểm soát và trước chi phí lãi, chi phí thuế thu nhập và khấu hao và khấu hao và được điều chỉnh cho đầu tư ròng và các khoản lãi và lỗ khác và các chi phí phi hoạt động khác như chi phí thay thế chiến lược (sáp nhập FNF) và chi phí tư vấn của bên thứ ba khác ( EBITDA đã điều chỉnh). Ban quản lý coi các biện pháp này là các thước đo hiệu suất quan trọng về lợi nhuận cốt lõi cho các hoạt động của mình và là các thành phần chính của báo cáo tài chính nội bộ. Ban quản lý tin rằng các nhà đầu tư được hưởng lợi từ việc tiếp cận các biện pháp tài chính tương tự mà ban quản lý sử dụng.

Các bảng sau đây đối chiếu các phép đo tài chính phi GAAP được ban quản lý sử dụng với các phép đo GAAP có thể so sánh trực tiếp nhất của chúng tôi trong quý và chín tháng kết thúc bằng Ngày 30 tháng chín năm 2018 và 2017 (tính bằng triệu đô la).

Quý Kết thúc

Chín tháng kết thúc

% Thay đổi

% Thay đổi