Thông cáo Báo chí

Kết quả quý 1 của Stewart Reports Second Quarter 2019

HOUSTON, Ngày 25 tháng bảy năm 2019 /PRNewswire/ -- Stewart Information Services Corporation (NYSE: STC) hôm nay đã báo cáo thu nhập ròng do Stewart quy cho là 19,3 triệu USD (0,81 USD mỗi cổ phiếu pha loãng) trong quý 2019, so với thu nhập ròng quy cho Stewart là 22,4 triệu USD (0,95 USD mỗi cổ phiếu pha loãng) trong quý 2018. Thu nhập trước thuế trước lợi ích không kiểm soát trong quý 2019 là 29,4 triệu đô la so với thu nhập trước thuế trước lợi ích không kiểm soát là 31,3 triệu đô la trong quý 2018.

Kết quả quý 2019 thứ hai bao gồm:

• 3,7 triệu đô la chi phí tư vấn của bên thứ ba liên quan đến giao dịch sáp nhập Tài chính Quốc gia Fidelity (FNF) được ghi lại trong các chi phí hoạt động khác trong các dịch vụ phụ trợ và phân khúc doanh nghiệp, và
  • 0,4 triệu đô la đầu tư ròng và các khoản lợi nhuận khác.

Kết quả quý 2018 của quý 2 bao gồm 2,4 triệu đô la đầu tư ròng và các lợi nhuận khác.

Matthew W. Morris, giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi hài lòng với kết quả quý hai của mình vì chúng tôi đã có thể tận dụng mùa bán hàng trong hoạt động kinh doanh quyền sở hữu trực tiếp trong nước trong khi tiếp tục giảm chi phí công ty”. Morris nói thêm: “Một thị trường bất động sản ổn định liên tục cùng với nhân khẩu học thuận lợi của người mua và lãi suất giảm mang lại động lực tiếp tục khi chúng ta bước vào nửa cuối của 2019 thị trường”.

"Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của các cộng sự trung thành của chúng tôi, những người vẫn tập trung vào việc mang lại trải nghiệm khách hàng ở mức cao nhất khi chúng tôi làm việc thông qua quy trình phê duyệt theo quy định cho việc sáp nhập của chúng tôi với Fidelity National. Kết quả của chúng tôi ngày hôm nay nhấn mạnh giá trị của Stewart thông qua sức mạnh tài chính, bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, thặng dư theo luật định ngày càng tăng, xếp hạng tín dụng vững chắc và dòng tiền nhất quán”, Morris kết luận.

Cập nhật Sáp nhập
Đối với việc sáp nhập được đề xuất, trên Ngày 10 tháng sáu năm 2019, FNF đã thực hiện tùy chọn thứ hai để kéo dài ngày kết thúc giao dịch thêm ba tháng nữa cho Ngày 18 tháng chín năm 2019. Chúng tôi tiếp tục làm việc với FNF để xin phê duyệt sáp nhập từ Ủy ban Thương mại Liên bang và các cơ quan quản lý tiểu bang còn lại, bao gồm Texas và New York.

Thông tin Tài chính Đã chọn
Kết quả tóm tắt của các hoạt động như sau (tính bằng triệu đô la, ngoại trừ trên mỗi cổ phiếu):

472,1

492,9

870,6

930,1

Thu nhập trước thuế trước lợi ích không kiểm soát

29,4

31,3

22,1

28,1

(7,0)

(5,6)

(4,6)

(4,3)

19,3

12,5

18,6

Thu nhập ròng trên mỗi cổ phiếu pha loãng do Stewart

0,81

0,95

0,53

0,79

Phân đoạn Tiêu đề
Kết quả tóm tắt của phân khúc quyền sở hữu như sau (tính bằng triệu đô la, ngoại trừ biên lợi nhuận trước thuế):

Tổng doanh thu hoạt động

458,7

471,5

(3)%

Thu nhập đầu tư và các khoản thu nhập ròng khác

4,9

7,6

(35)%

Thu nhập trước thuế

39,0

37,7

3%

Biên lợi nhuận trước thuế

7%

Doanh thu từ hoạt động quyền sở hữu trong quý 2019 giảm 3% so với quý năm trước chủ yếu do doanh thu của đại lý độc lập giảm. Chi phí hoạt động tổng thể của phân khúc này trong quý 2019 đã giảm 16,8 triệu đô la, tương đương 4 phần trăm so với quý năm trước, chủ yếu là do giảm 2 phần trăm tổng chi phí nhân viên và các chi phí hoạt động khác và chi phí duy trì đại lý thấp hơn 6 phần trăm phần lớn là do tổng doanh thu của đại lý thấp hơn. Phân khúc này ghi nhận 0,4 triệu USD lỗ ròng chưa thực hiện trong quý 2019 và 1,8 triệu USD lợi nhuận ròng chưa thực hiện trong quý trước liên quan đến những thay đổi về giá trị hợp lý của các khoản đầu tư chứng khoán cổ phần. Ngoại trừ tác động của các biện pháp đo lường lại giá trị hợp lý của chứng khoán vốn cổ phần này, thu nhập trước thuế của phân khúc quyền sở hữu trong quý 2019 là 39,4 triệu đô la, tăng 3,5 triệu đô la hoặc 10 phần trăm, so với thu nhập trước thuế là 35,9 triệu đô la trong quý 2018.

Thông tin doanh thu tiêu đề trực tiếp được trình bày dưới đây (tính bằng triệu đô la):

Phi thương mại:

Nội địa

148,9

145,7

2%

Quốc tế

22,8

(2)%

Thương mại:

Nội địa

50,3

48,2

4%

Quốc tế

6,3

7,5

(16)%

Tổng doanh thu trực tiếp từ quyền sở hữu

227,9

224,2

2%

Doanh thu trong nước phi thương mại, bao gồm doanh thu từ các giao dịch mua hàng và hoạt động quyền sở hữu tập trung, tăng lên do sự gia tăng mua hàng kết hợp và tái cấp vốn cho các đơn đặt hàng đã đóng và hiệu quả cao hơn của việc tăng giá bán nhà trong quý 2019 so với quý năm trước. Doanh thu thương mại trong nước tăng do phí trên mỗi hồ sơ cao hơn trong quý 2019, so với quý 2018. Phí thương mại trong nước quý 2019/1 tăng 25% lên khoảng 11.600 USD, do quy mô giao dịch tăng, trong khi phí cư trú trong nước trên mỗi hồ sơ tăng 3% lên khoảng 2.300 USD chủ yếu là do tăng giá nhà, hơn là bù đắp tác động của phí giảm trên mỗi hồ sơ do tăng khối lượng tái cấp vốn.

Tổng doanh thu từ các hoạt động của cơ quan độc lập đã giảm 7% trong quý 2019, so với quý năm ngoái. Tỷ lệ kiều hối của cơ quan độc lập trong quý 2019 là 17,2 phần trăm, so với 17,6 phần trăm trong quý năm trước.

Dịch vụ Phụ trợ và Phân khúc Doanh nghiệp
Kết quả tóm tắt của các dịch vụ phụ trợ và phân khúc doanh nghiệp như sau (tính bằng triệu đô la):

8,4

13,7

(39)%

Tổn thất trước thuế

(9,7)

(6,4)

(51)%

Ngoại trừ các chi phí liên quan đến sáp nhập FNF trị giá 3,7 triệu đô la được ghi chú ở trên cho phân khúc này, tổn thất trước thuế quý 2019 sẽ là 6,0 triệu đô la, cải thiện 7% so với quý trước. Doanh thu của phân khúc quý 2019 giảm 5,3 triệu đô la so với quý năm trước, chủ yếu là do doanh thu từ các dịch vụ tìm kiếm và định giá thấp hơn do đơn đặt hàng của khách hàng thấp hơn. Ngoài ra, kết quả của phân khúc này trong quý 2019 và 2018 lần lượt bao gồm khoảng 9,4 triệu đô la và 6,3 triệu đô la chi phí ròng do hoạt động của công ty mẹ và doanh nghiệp, với chi phí tăng lên trong quý 2019 do các khoản phí liên quan đến sáp nhập.

Chi phí
Chi phí nhân viên trong quý 2019 là 139,9 triệu đô la, giảm 4% so với 146,3 triệu đô la trong quý 2018. Việc giảm này chủ yếu là do giảm 8 phần trăm số lượng nhân viên trung bình, chủ yếu liên quan đến việc giảm khối lượng trong chức danh trực tiếp và các hoạt động dịch vụ phụ trợ của chúng tôi cũng như tăng hiệu quả trong cách chúng tôi quản lý doanh nghiệp. Theo tỷ lệ phần trăm của tổng doanh thu hoạt động, chi phí nhân viên cho quý 2019 và 2018 lần lượt tương đương ở mức 30,0 phần trăm và 30,1 phần trăm.

Các chi phí hoạt động khác trong quý 2019 của quý 2 là 86,1 triệu đô la không thay đổi, so với 86,0 triệu đô la trong quý 2018. Tổng chi phí chuyên môn tăng trong quý 2019, chủ yếu do chi phí tư vấn của bên thứ ba liên quan đến việc sáp nhập FNF, được bù đắp bằng việc giảm chi phí tìm kiếm bên ngoài chủ yếu liên quan đến khối lượng dịch vụ tìm kiếm và định giá thấp hơn. Theo tỷ lệ phần trăm của tổng doanh thu hoạt động, các chi phí hoạt động khác trong quý 2019 là 18,4 phần trăm (17,7 phần trăm, không bao gồm chi phí sáp nhập) so với 17,7 phần trăm trong quý năm trước.

Chi phí tổn thất quyền sở hữu trong quý 2019 là 18,8 triệu đô la so với 18,7 triệu đô la so với quý năm trước. Tổn thất quyền sở hữu, tính theo phần trăm doanh thu quyền sở hữu, là 4,1 phần trăm trong quý 2019, tương đương với 4,0 phần trăm trong quý 2018. Chúng tôi hy vọng các tổn thất về quyền sở hữu của chúng tôi vẫn nằm trong khoảng từ 4,0 đến 4,2 phần trăm doanh thu quyền sở hữu cho 2019.

Khác
Tiền mặt ròng được cung cấp bởi các hoạt động trong quý 2019 là 31,5 triệu đô la, so với tiền mặt ròng được cung cấp là 36,3 triệu đô la trong quý năm trước, chủ yếu là do thu nhập ròng thấp hơn và các khoản thanh toán nợ phải trả tăng lên trong quý 2019.

Thu nhập toàn diện khác trong quý 2019 là 7,9 triệu đô la, so với tổn thất toàn diện khác là 6,7 triệu đô la trong quý 2018, chủ yếu là do sự phục hồi ròng của giá trị thị trường của các khoản đầu tư chứng khoán nợ của chúng tôi, phần lớn là do sự sụt giảm liên tục trong môi trường lãi suất tổng thể và thay đổi tỷ giá hối đoái ngoại tệ thuận lợi trong quý 2019.

Stewart Information Services Corporation (NYSE:STC) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy của Stewart , và các công ty gia đình. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc - và những mối quan hệ đối tác này là nền tảng của mọi giao dịch chốt giao dịch, mọi giao dịch và mọi giao dịch. Stewart. Đối tác thực sự. Khả năng thực sự. Thông tin thêm có sẵn tại trang web của Công ty tại stewart.com, hoặc bạn có thể đăng ký blog Stewart tại blog.stewart.com, hoặc theo dõi Stewart trên Twitter® @stewarttitleco.

Các tuyên bố hướng tới tương lai. Một số tuyên bố trong bản tin này là "các tuyên bố hướng tới tương lai" theo ý nghĩa của Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy liên quan đến các sự kiện trong tương lai, không phải trong quá khứ và thường giải quyết hoạt động kinh doanh và tài chính dự kiến trong tương lai của chúng ta. Những tuyên bố này thường chứa những từ như "mong đợi", "dự đoán", "dự định", "kế hoạch", "tin tưởng", "tìm kiếm", "sẽ", "dự đoán" hoặc những từ tương tự khác. Các tuyên bố hướng tới tương lai về bản chất phải chịu nhiều rủi ro và sự không chắc chắn khác nhau có thể khiến kết quả thực tế của chúng ta khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Những rủi ro và sự không chắc chắn này bao gồm, trong số những thứ khác, các điều kiện kinh tế đầy thách thức; những thay đổi bất lợi về mức độ hoạt động bất động sản; thay đổi về lãi suất thế chấp, bán nhà hiện tại và mới, và tính sẵn có của tài trợ thế chấp; khả năng ứng phó và thực hiện các thay đổi công nghệ, bao gồm việc hoàn thành việc triển khai các hệ thống doanh nghiệp của chúng tôi; tác động của việc mất quyền sở hữu ngoài dự kiến hoặc sự cần thiết phải tăng cường dự trữ tổn thất hợp đồng bảo hiểm của chúng tôi; bất kỳ ảnh hưởng nào của việc mất quyền sở hữu đối với dòng tiền và điều kiện tài chính của chúng tôi; khả năng thu hút và giữ chân các nhân viên bán hàng có năng suất cao; tác động của việc kiểm tra các hoạt động đại lý của chúng tôi về chất lượng và lợi nhuận; tỷ lệ chuyển tiền của cơ quan độc lập; thay đổi đối với những người tham gia trong thị trường thế chấp thứ cấp và tỷ lệ tái cấp vốn ảnh hưởng đến nhu cầu đối với các sản phẩm bảo hiểm quyền sở hữu; không tuân thủ quy định, gian lận hoặc gian lận của các cơ quan hoặc nhân viên bảo hiểm quyền sở hữu của chúng tôi; khả năng ứng phó kịp thời và hiệu quả về chi phí với những thay đổi quan trọng trong ngành và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới; kết quả của vụ kiện đang chờ xử lý; tác động của những thay đổi trong các quy định của chính phủ và bảo hiểm, bao gồm bất kỳ khoản giảm giá nào trong tương lai đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm quyền sở hữu; sự phụ thuộc của chúng tôi vào các công ty con hoạt động như một nguồn dòng tiền; việc tiếp tục thực hiện tiết kiệm chi phí từ chương trình quản lý chi phí của chúng tôi; khả năng tích hợp thành công các doanh nghiệp được mua lại; khả năng tiếp cận các thị trường vốn chủ sở hữu và vay nợ khi và nếu cần thiết; khả năng phát triển các hoạt động quốc tế của chúng tôi; tính mùa vụ và thời tiết; và khả năng của chúng ta trong việc ứng phó với hành động của các đối thủ cạnh tranh. Những rủi ro và sự không chắc chắn này, cũng như những rủi ro khác, được thảo luận chi tiết hơn trong các tài liệu của chúng tôi được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, bao gồm Báo cáo Thường niên của chúng tôi trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc Ngày 31 tháng mười hai năm 2018, và nếu có, Báo cáo Hàng quý của chúng tôi trên Mẫu 10-Q, và Báo cáo Hiện tại của chúng tôi trên Mẫu 8-K. Tất cả các tuyên bố hướng tới tương lai có trong bản tin này đều đủ điều kiện rõ ràng theo toàn bộ các tuyên bố cảnh báo đó. Chúng tôi từ chối mọi nghĩa vụ cập nhật, sửa đổi hoặc làm rõ bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào có trong bản tin này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh có thể phát sinh sau ngày này, trừ khi có thể được yêu cầu bởi luật hiện hành.

STEWART INFORMATION SERVICES CORPORATION

BÁO CÁO THU NHẬP TÓM TẮT (CHƯA KIỂM TOÁN)

(Tính bằng hàng ngàn đô la, ngoại trừ số tiền trên mỗi cổ phiếu và ngoại trừ trường hợp được ghi chú)

Doanh thu:

Doanh thu từ quyền sở hữu:

Hoạt động trực tiếp

25.719

17.541

23.759

Thu nhập ròng ít hơn do lợi ích không kiểm soát

3.019

3.342

5.001

5.161

19.304

22.377

12.540

18.598

Thu nhập ròng trên mỗi cổ phiếu pha loãng do Stewart

0,81

0,95

0,53

0,79

Cổ phiếu trung bình pha loãng đang lưu hành (000)

23.758

23.625

23.750

23.607

Thông tin tài chính đã chọn:

Tiền mặt ròng được cung cấp (đã sử dụng) bởi các hoạt động

31.454

36.293

(8.429)

7.367

Thu nhập toàn diện khác (tổn thất)

7.896

(6.697)

21.657

(16.544)

Số lượng Đơn hàng Hàng tháng:

Đơn hàng đã mở

24.626

24.419

71.405

Lưu ý 1 – Như đã tiết lộ trong bản công bố thu nhập quý 2019, các đơn hàng thương mại năm trước đã được cập nhật để tính đến những thay đổi trong quy trình theo dõi đơn hàng trong nước của chúng tôi và loại trừ các đơn hàng quốc tế.

BẢNG CÂN ĐỐI CHI TIẾT

(Tính bằng hàng ngàn đô la)

(chưa kiểm toán)

Ngày 31 tháng 12,

Tài sản:

Tiền mặt và các khoản tương đương tiền mặt

201.205

192.067

Đầu tư ngắn hạn

23.064

22.950

Đầu tư vào chứng khoán nợ và vốn chủ sở hữu, với giá trị hợp lý

617.349

636.017

Các khoản phải thu – phí bảo hiểm từ các cơ quan

32.347

29.032

Khoản phải thu – khác

59.664

47.044

Trợ cấp cho số tiền không thể thu được

(4.025)

(4.614)

Tài sản và thiết bị, lưới

57.297

60.794

Vận hành tài sản cho thuê (Lưu ý 2)

102.134

Nhà máy tiêu đề, với chi phí

74.737

Thiện chí

248.890

Tài sản vô hình, mạng lưới khấu hao

7.340

9.727

Tài sản thuế bị hoãn

4.575

Các tài sản khác

52.462

51.711

1.477.039

1.372.930

Trách nhiệm:

Ghi chú phải trả

105.404

108.036

Các khoản nợ phải trả và tích lũy

85.436

109.283

Trách nhiệm pháp lý trong hoạt động cho thuê (Lưu ý 2)

114.022

Tổn thất quyền sở hữu ước tính

450.208

461.560

Các khoản nợ thuế hoãn lại

21.142

14.214

776.212

693.093

Vốn cổ phần của cổ đông:

Cổ phiếu Phổ thông và vốn góp bổ sung

188.300

186.714

Thu nhập được giữ lại

512.467

514.248

Tổn thất toàn diện tích lũy khác

(3.114)

(24.771)

Kho bạc

(2.666)

Vốn cổ phần của các cổ đông được quy cho Stewart

694.987

673.525

Lợi ích không kiểm soát

5.840

6.312

Tổng vốn cổ đông

700.827

679.837

1.477.039

1.372.930

Số cổ phiếu đang lưu hành (000)

23.712

23.719

Giá trị sổ sách trên mỗi cổ phiếu

29,56

28,66

Lưu ý 2 – Bắt đầu từ ngày 2019, chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn kế toán cho thuê mới, dẫn đến việc ghi nhận bảng cân đối kế toán tài sản và nợ liên quan đến hoạt động cho thuê không gian văn phòng của chúng tôi. Tài sản cho thuê hoạt động thể hiện quyền sử dụng tài sản cơ bản trong các điều khoản cho thuê tương ứng. Việc áp dụng này không dẫn đến bất kỳ tác động nào đến báo cáo hoạt động và dòng tiền của chúng ta.

THÔNG TIN PHÂN ĐOẠN

(Tính bằng hàng ngàn đô la)

Ba tháng kết thúc:

(14.796)

28.066

Phụ lục A
Doanh thu đã điều chỉnh và EBITDA đã điều chỉnh

Ban quản lý sử dụng nhiều phép đo tài chính và hoạt động khác với báo cáo tài chính được lập theo Nguyên tắc Kế toán được Chấp nhận Chung (GAAP) của Hoa Kỳ để phân tích hiệu quả hoạt động của nó. Những điều này bao gồm: (1) doanh thu được điều chỉnh, là doanh thu được báo cáo được điều chỉnh cho bất kỳ khoản đầu tư ròng nào và các khoản lãi và lỗ khác và (2) thu nhập ròng sau thu nhập từ lợi ích không kiểm soát và trước chi phí lãi, chi phí thuế thu nhập và khấu hao và khấu hao và được điều chỉnh cho đầu tư ròng và các khoản lãi và lỗ khác và các chi phí phi hoạt động khác như chi phí sáp nhập FNF và chi phí tư vấn của bên thứ ba khác ( EBITDA đã điều chỉnh). Ban quản lý coi các biện pháp này là các thước đo hiệu suất quan trọng về lợi nhuận cốt lõi cho các hoạt động của mình và là các thành phần chính của báo cáo tài chính nội bộ. Ban quản lý tin rằng các nhà đầu tư được hưởng lợi từ việc tiếp cận các biện pháp tài chính tương tự mà ban quản lý sử dụng.

Các bảng sau đây đối chiếu các số liệu đo lường tài chính phi GAAP được ban quản lý sử dụng với các số liệu GAAP có thể so sánh trực tiếp nhất của chúng tôi trong quý và sáu tháng kết thúc bằng Ngày 30 tháng sáu năm 2019 và 2018 (tính bằng triệu đô la).

Thay đổi

Thay đổi

472,1

492,9