Stewart Title bổ sung chuyên môn ngành cho khu vực San Diego

HOUSTON ( Ngày 26 tháng chín năm 2019) – Bộ phận Vận hành Trực tiếp của Stewart Title tại California hôm nay đã công bố bổ sung Damon Parker và Alaina Foster, hai chuyên gia mới trong ngành, vào nhóm San Diego. Parker đã được tuyển dụng làm Giám đốc Bán hàng mới, hỗ trợ nhóm bán hàng của bộ phận thông qua chiến lược và phát triển kinh doanh trong khu vực. Foster sẽ đóng vai trò là Nhân viên Phát triển Kinh doanh mới nhất, tập trung vào quan hệ khách hàng và phát triển thị phần của Stewart.

Parker đã tham gia kinh doanh ký quỹ và quyền sở hữu trong 30 năm, bắt đầu với tư cách là đại diện bán hàng ký quỹ tại Quận Cam trong 1988 năm. Trong những năm qua, ông đã nắm giữ một số vị trí ký quỹ và quyền sở hữu, bao gồm cả giám đốc bán hàng và chủ tịch bộ phận. Trong thời gian này, ông đã giành được nhiều giải thưởng như chi nhánh của năm và nhân viên bán hàng hàng đầu. Ông cũng là công chứng viên được cấp phép của tiểu bang California và đã ở bên khách hàng của bảng ký quỹ với tư cách là nhà đầu tư bất động sản.

Foster mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của bất động sản bao gồm là một Realtor, Tư vấn Bất động sản Sang trọng, Trợ lý luật sư được chứng nhận, và gần đây nhất là Giám đốc Tiếp thị và Hoạt động cho một bộ phận sang trọng trong Pacific Sotheby's International Realty.

Kim Strong, Chủ tịch Bộ phận cho biết: “Kinh nghiệm kết hợp của Damon và Alaina và các mối quan hệ trong ngành sẽ giúp Stewart thành công trên thị trường San Diego có tính cạnh tranh cao”. “Chúng tôi rất vui mừng khi họ tham gia cùng chúng tôi và giúp phát triển vị thế thị trường của chúng tôi trong khu vực San Diego rộng lớn hơn.”

Parker và Foster sẽ làm việc tại văn phòng San Diego của Stewart Title tại 8880 Rio San Diego Dr., Suite 1100, San Diego, CA 92108. Bạn có thể liên hệ với họ tại Damon.Parker@stewart.comAlaina.Foster@stewart.com.

Stewart Information Services Corporation (NYSE-STC ) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy Stewart và các công ty trong gia đình. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, các dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc – và những mối quan hệ đối tác này là nền tảng của mọi giao dịch chốt giao dịch, mọi giao dịch và mọi giao dịch. Stewart. Đối tác thực sự. Khả năng thực sự. Thông tin thêm có sẵn tại stewart.com, đăng ký blog Stewart tại blog.stewart.com hoặc theo dõi Stewart trên Twitter® @stewarttitleco. Nhãn hiệu thương mại là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.