Stewart Title bổ sung Cố vấn Bảo hiểm cho Nhóm Nhà bảo hiểm đang phát triển của Georgia

HOUSTON, TX ( Ngày 26 tháng tám năm 2019) – Stewart Title Guaranty Company hôm nay đã thông báo rằng Brian Pierce đã tham gia nhóm Bảo lãnh tại Tiểu bang Georgia. Pierce sẽ làm việc với các đại lý độc lập của Stewart và hỗ trợ nhóm dịch vụ đại lý ở Georgia. Vai trò này sẽ cung cấp hỗ trợ mở rộng và các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đại lý độc lập.

Pierce, một người gốc Georgia, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản, luật giao dịch, mua lại, phát triển, cho thuê và bố trí các tài sản thương mại. Ông là thành viên của Hiệp hội Luật sư Georgia, Bộ phận Thực hành Bất động sản của Hiệp hội Luật sư Georgia và Hiệp hội Luật sư Atlanta.

Pierce nhận bằng Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật từ Trường Cao đẳng LaGrange và bằng Tiến sĩ Luật từ Trường Cao đẳng Luật Đại học Stetson.

Anh ấy sẽ làm việc ngoài văn phòng tại 200 Mansell Court East, Ste 400, Roswell, GA 30076 và có thể liên hệ theo số (678) 642-4592 hoặc Brian.Pierce@stewart.com.

Stewart Information Services Corporation (NYSE-STC) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy của Stewart và gia đình các công ty. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, các dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc – và những mối quan hệ đối tác này là nền tảng của mọi giao dịch chốt giao dịch, mọi giao dịch và mọi giao dịch. Stewart. Đối tác thực sự. Khả năng thực sự. Thông tin thêm có sẵn tại stewart.com, đăng ký blog Stewart tại blog.stewart.com hoặc theo dõi Stewart trên Twitter® @stewarttitleco. Nhãn hiệu thương mại là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.