Stewart Title bổ nhiệm Karen Pallotta và Manolo Sánchez vào Hội đồng quản trị

HOUSTON ( Ngày 17 tháng mười hai năm 2019) – Stewart Information Services hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm Karen Pallotta và Manolo Sánchez vào ban giám đốc của công ty. Pallotta gần đây nhất từng là chủ tịch của KRP Advisory Services, LLC kể từ ngày 2012. Sánchez hiện là giám đốc tại Fannie Mae, OnDeck Capital và BanCoppel (Mexico) sau khi giữ chức Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của BBVA Compass trong 10 năm.

Pallotta có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, quản lý rủi ro và ngân hàng thế chấp, 21 trong số đó là ngân hàng Fannie Mae. Bà nghỉ hưu năm 2011 với tư cách là Phó Chủ tịch Điều hành, Doanh nghiệp Thế chấp Gia đình Đơn lẻ.

Sánchez mang đến cho hội đồng quản trị của Stewart hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, làm việc tại Hoa Kỳ, Mexico, Pháp và Tây Ban Nha, từng đảm nhận các vai trò điều hành trong quản lý rủi ro, bất động sản, phóng viên, cộng đồng, doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư. Trong nhiệm kỳ của mình tại BBVA Compass, Sánchez từng là giám đốc của Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ, Viện Ngân hàng Quốc tế, Hiệp hội Đối tác Greater Houston, Hội nghị bàn tròn về Dịch vụ Tài chính và BITS (bộ phận chính sách công nghệ của FSR).

“Tôi rất vui mừng khi được làm việc với hai cá nhân có thành tích cao này. Cả hai đều mang theo hồ sơ thành công trong cả hoạt động và tăng cường kinh doanh cũng như trong các hội đồng quản trị khác, và tôi không thể vui mừng hơn khi chào đón Karen và Manolo đến với Stewart”, Tom Apel, chủ tịch hội đồng quản trị của Stewart cho biết. “Tôi cũng muốn dành một chút thời gian và cảm ơn các thành viên hội đồng quản trị đã nghỉ hưu Arnaud Ajdler của Engine Capital L.P. và James Chadwick của Ancora Advisors LLC.”

“Trải nghiệm kết hợp với tư cách là lãnh đạo doanh nghiệp điều hành, cũng như kiến thức ngành mà Karen và Manolo mang đến cho hội đồng quản trị của chúng tôi sẽ là tài sản to lớn của Stewart khi chúng tôi tập trung vào các chiến lược tăng trưởng trong tương lai”, CEO của Stewart, Fred Eppinger, cho biết.

Pallotta nhận bằng cử nhân từ Đại học Bang Pennsylvania và bằng MBA của Đại học Maryland.

Tốt nghiệp Đại học Yale, Sánchez có bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế từ Trường Kinh tế London và kinh tế học châu Âu tiên tiến từ Đại học châu Âu ở Bruges, Bỉ.

Stewart Information Services Corporation (NYSE-STC ) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy Stewart và các công ty trong gia đình. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc - và những mối quan hệ đối tác này là nền tảng của mọi giao dịch kết thúc, mọi giao dịch và mọi giao dịch. Stewart. Đối tác thực sự. Khả năng thực sự. Thông tin thêm có sẵn tại stewart.com, đăng ký blog Stewart tại blog.stewart.com hoặc theo dõi Stewart trên Twitter® @stewarttitleco. Nhãn hiệu thương mại là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.