Stewart tiếp tục chuyển đổi quy trình đóng cửa kỹ thuật số với việc mua lại Signature Closers, LLC

Việc mua lại thúc đẩy chiến lược kỹ thuật số và tầm nhìn của Stewart về việc hợp lý hóa việc chốt giao dịch, đồng thời cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất

HOUSTON, TX ( Ngày 25 tháng hai năm 2021) – Stewart Information Services Corporation (NYSE:STC), hôm nay đã công bố việc mua lại Signature Closers, LLC, một động thái tăng cường hơn nữa chiến lược kỹ thuật số tập trung vào việc dễ sử dụng cho khách hàng bằng cách tạo ra trải nghiệm tập trung bao gồm NotaryCam được mua lại gần đây và hợp tác với CertifID.

“Với nền tảng công chứng và công nghệ hàng đầu trong ngành, Signature Closers là sự bổ sung hoàn hảo cho các khả năng kỹ thuật số của chúng tôi, thúc đẩy tầm nhìn chiến lược của chúng tôi về tăng tốc, bảo mật và đơn giản hóa danh hiệu và quá trình kết thúc cho khách hàng của chúng tôi”, CEO Stewart Fred Eppinger cho biết. “Stewart đang thực hiện sứ mệnh trở thành Công ty Dịch vụ Tiêu đề Cao cấp và nền tảng là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Những thương vụ mua lại và quan hệ đối tác gần đây giúp tạo ra một sản phẩm kỹ thuật số từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ bổ sung để nâng cao quá trình kết thúc giao dịch và cải thiện hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.”

Signature Closers cung cấp hỗ trợ ký kết đầy đủ và tự phục vụ cho các công ty quyền sở hữu và bên cho vay thông qua mạng lưới eNotary có khả năng thẩm định và tuân thủ của họ gồm các đại lý ký kết công chứng và luật sư cùng với giải pháp nội bộ độc quyền. Nền tảng SYNC (Secure Your Notary Closer) cung cấp phương tiện mạnh mẽ, có thể cấu hình, minh bạch và tiết kiệm chi phí cho các công ty muốn tự động hóa và quản lý việc ký kết nội bộ.

Eppinger cho biết: “Những giao dịch này thể hiện rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng trên toàn lĩnh vực bất động sản và tài chính”. “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm đơn giản nhưng vượt trội cho mọi người vay, người mua và người bán, và bằng cách kết hợp Signature Closers với NotaryCam và các dịch vụ hiện có, chúng tôi đang tạo ra một giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh hơn cho khách hàng.”

Signature Closers sẽ tiếp tục phục vụ các đại lý quyền sở hữu địa phương, khu vực và quốc gia và các công ty dịch vụ cho vay.

Broadhaven Capital Partners, LLC là cố vấn tài chính độc quyền cho Signature Closers, LLC.

Stewart (NYSE-STC) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy của Stewart, NYHA và các công ty trong gia đình. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, các dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tận tâm trở thành công ty dịch vụ hàng đầu và chúng tôi cam kết làm như vậy bằng cách hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra thành công chung. Tìm hiểu thêm tại stewart.com.