Stewart mở rộng năng lực sản xuất quyền sở hữu với việc mua lại A.S.K. Services, Inc.

HOUSTON, TX ( Ngày 22 tháng ba năm 2021) – Stewart Information Services Corporation (NYSE:STC), hôm nay đã công bố việc mua lại A.S.K. Services, Inc., tăng cường và mở rộng nguồn lực sản xuất tiêu đề cho các đối tác đại lý độc lập. A.S.K. Services là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và hỗ trợ hàng đầu cho ngành công nghiệp tiêu đề, hiện đang hoạt động tại năm tiểu bang và 312 quận.

Tara Smith, Chủ tịch Tập đoàn, Stewart Agency Services cho biết: “Việc bổ sung Dịch vụ A.S.K. là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm nâng cao khả năng sản xuất chứng quyền sở hữu và các giải pháp công nghệ bảo hiểm được cung cấp cho các khách hàng đại lý độc lập của chúng tôi”. “A.S.K Services mang đến sự tích hợp công nghệ sáng tạo và một nhóm các chuyên gia tìm kiếm và thi có kinh nghiệm. Khả năng của họ sẽ nhanh chóng định vị chúng tôi để cung cấp các sản phẩm tìm kiếm tích hợp và ngay lập tức thực hiện nhiều đơn đặt hàng tiêu đề hơn ở các thị trường hàng đầu.”

Cơ sở hạ tầng và kỹ năng của A.S.K. Services kết hợp với nền tảng hiện có của Stewart sẽ cung cấp khả năng dịch vụ khách hàng dễ sử dụng, cho phép Stewart tiếp tục xây dựng Công ty Dịch vụ Tiêu đề Cao cấp.

Lael Bryant, Giám đốc điều hành của A.S.K. Services cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập Stewart, vì văn hóa và giá trị của cả hai công ty rất phù hợp và bổ sung cho nhau, điều này cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi”.

“Tham gia Stewart sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục và mở rộng hoạt động của mình cho tất cả khách hàng. Với nguồn lực và sức mạnh tài chính của Stewart, chúng tôi sẽ có thể nâng cao các dịch vụ của mình cho các khách hàng và đại lý độc lập hiện tại, cũng như phát triển thị trường của chúng tôi”, Iain Bryant, Phó Chủ tịch Dịch vụ A.S.K. cho biết.

Stewart (NYSE-STC) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy của Stewart, NYHA và các công ty trong gia đình. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, các dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi tận tâm trở thành công ty dịch vụ hàng đầu và chúng tôi cam kết làm như vậy bằng cách hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra thành công chung. Tìm hiểu thêm tại stewart.com.