Stewart tuyển Maria Moskver để dẫn dắt Cloudvirga

HOUSTON ( Ngày 14 tháng bảy năm 2022) – Stewart Information Services Corporation (NYSE-STC) hôm nay đã thông báo rằng Maria Moskver đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch mới của Cloudvirga, một công ty thuộc sở hữu của Stewart và là công ty dẫn đầu về công nghệ tài chính cung cấp năng lượng cho các khoản thế chấp kỹ thuật số. Trong vai trò mới của mình, Moskver sẽ dẫn dắt sự phát triển chiến lược của Cloudvirga trong việc xây dựng công ty tự động hóa thế chấp kỹ thuật số ưu việt trong lĩnh vực điểm bán hàng (POS) và chịu trách nhiệm đầu tư công nghệ, sản phẩm mới, nhận thức về thương hiệu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng Stewart với các dịch vụ và giải pháp thế chấp đầu cuối.

Brad Rable, Giám đốc Thông tin của Stewart cho biết: “Maria là một cựu chiến binh trong ngành trong thế giới công nghệ tài chính và tuân thủ với hơn 20 năm kinh nghiệm và một bộ kỹ năng đa dạng mà rất ít giám đốc điều hành khác có”. “Cô ấy lãnh đạo với niềm đam mê và mục đích và chú ý truyền đạt điều đó cho những người khác, tạo ra sự theo dõi và tình bạn mạnh mẽ. Là một nhà lãnh đạo, cô tôn trọng ý kiến, sự khác biệt và đóng góp của nhóm mình, khuyến khích họ tập trung vào điểm mạnh và niềm đam mê của họ, điều này thúc đẩy thành công của Cloudvirga.”

Được Stewart mua lại trong tháng năm 2021, Cloudvirga cung cấp các nền tảng POS thông minh cho cả cán bộ cho vay và người tiêu dùng, tự động hóa các hoạt động truyền thống được thực hiện tại văn phòng hỗ trợ để giảm chi phí khởi tạo thế chấp, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng hiểu biết kinh doanh trong thị trường cho vay mua nhà nghìn tỷ đô la. Moskver đã làm việc với Cloudvirga được ba năm, cũng là Giám đốc Pháp lý và Tuân thủ, và CFO trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Moskver cho biết: “Stewart và Cloudvirga cam kết trở thành những công ty đầu ngành trong lĩnh vực thế chấp nhà ở, cung cấp công nghệ đẳng cấp thế giới và trải nghiệm khách hàng không giống bất kỳ công ty nào khác”. “Chúng tôi tự hào là một phần của Stewart Family và là nền tảng duy nhất được sinh ra trong một công ty thế chấp, dành riêng cho những người khởi tạo và người tiêu dùng thế chấp, được hỗ trợ bởi đội ngũ tốt nhất trong ngành.”
Moskver có bằng Tiến sĩ Luật của Đại học Denver Sturm College of Law, bằng MBA của Đại học Denver Daniels College of Business, và bằng Cử nhân Kinh tế & Kinh doanh với sự khác biệt so với Đại học Colorado.

Stewart (NYSE-STC) là một công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các hoạt động trực tiếp, mạng lưới các Nhà cung cấp Tin cậy của Stewart và gia đình các công ty. Từ bảo hiểm quyền sở hữu nhà ở và thương mại, các dịch vụ đóng cửa và thanh toán cho đến các dịch vụ chuyên biệt cho ngành thế chấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên môn sâu và các giải pháp mà khách hàng của chúng tôi cần cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Tại Stewart, chúng tôi nỗ lực trở thành công ty dịch vụ hàng đầu và chúng tôi cam kết làm như vậy bằng cách hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra thành công chung. Tìm hiểu thêm tại stewart.com.